DỊCH VỤ
MÁY LỌC NƯỚC
banner-greenhouse
banner-greenhouse
banner-greenhouse

 

Các loại máy lọc nước

Để có được các nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày, người ta đã sử dụng các loại máy lọc nước với nhiều công nghệ xử lý khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình cũng như cộng đồng.

Máy lọc nước carbon

Nước uống từ máy lọc nước Carbon sẽ lọc tạp chất khi nước đi qua. Những máy lọc này đến nay là hình thức phổ biến nhất được sử dụng bởi vì nó giảm chi chí kinh tế, đã được kiểm chứng để làm việc, và đặc biệt là có thể dễ dàng sửa chữa máy lọc nước này. Chúng cũng lọc ra Giardia và Cryptosporidium là những chất gây chết người. Một số bộ lọc có thể bổ sung tính năng bảo vệ từ vi khuẩn thông qua việc tăng cường kích hoạt bằng bạc. Một lợi ích khác của các bộ lọc nước carbon là khoáng chất cần thiết hòa tan trong nước có thể đi qua bộ lọc. Môi trường của bộ lọc thường xuất phát từ vỏ dừa. Bạn rất có thể sẽ sử dụng một trong những thứ đó cho một bộ lọc cầm tay.

Máy lọc nước Ro (thẩm thấu ngược)

Máy lọc nước Ro loại bỏ hầu hết mối quan tâm từ nước máy, nhưng nó là khá tốn kém và lãng phí. Nó sử dụng một màng tốt để lọc nước uống và loại bỏ nước thải có chứa các chất gây ô nhiễm bị loại bỏ. Nó không phải là thực tế như một thiết bị cầm tay và thường được cài đặt dưới bồn rửa chén trong nhà.

máy lọc nước Ro

Máy lọc nước chưng cất

Nước chưng cất đun sôi sẽ bốc hơi. Tạp chất và chất gây ô nhiễm còn lại trong thùng chứa và hơi nước ngưng tụ tinh khiết vào trong bình dự trữ sạch. Kể từ khi sôi, nó cần thời gian và năng lượng, máy chưng cất không phải là tức thì và chúng tiêu thụ rất nhiều năng lượng - chậm và tốn kém và không di động. Chúng chắc chắn làm tốt công việc loại bỏ tất cả những thứ xấu từ nước uống, nhưng tất cả các khoáng chất hòa tan cũng được bỏ lại phía sau vì vậy kết quả nước là tinh khiết nhưng không tốt cho sức khỏe trong thời gian dài. Nước mà không có một số khoáng chất cho cơ thể thì bạn sẽ không thể bổ sung nhu cầu cơ thể của bạn và thực tế có thể ngấm nhiều hơn những khoáng chất từ ​​cơ thể của bạn.

Máy lọc nước ion hóa

Nước buộc phải qua các điện cực dương tính và âm tính và trở thành ion hóa, sau đó được tách ra thành nước kiềm và tính axit. Từ một khối lượng nước, 70% sẽ trở thành nước kiềm và 30% sẽ trở thành nước axit. Các nước kiềm có tác dụng chống oxy hóa tốt khi được sử dụng cho nước uống và nước axit giết chết nhiều loại vi khuẩn khi được sử dụng như nước rửa trong phòng tắm. Các thiết bị tiêu thụ điện năng.

Máy lọc nước tia cực tím

Ánh sáng tia cực tím chiếu tỏa ra nước và giết chết tất cả mọi thứ trong đó. Chúng được phổ biến trong khách sạn ở nước ngoài nơi mà nước địa phương có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng cho khách du lịch. Một số hệ thống kết hợp với bộ đếm giờ vì vậy một yếu tố mới có thể thay thế một khoảng thời gian an toàn. Các thiết bị tiêu thụ điện năng.

 


Bài viết liên quan

Máy lọc nước nào đáng tin cho gia đình bạn ?
 
Các chất ô nhiễm trong nước uống
 

Google+ Bình luận

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM - THIẾT BỊ